Xu hướng in túi giấy của các shop thời trang, mĩ phẩm

          Thời trang, mĩ phẩm, spa, làm đẹp.... là những lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển bởi nhu cầu ngày càng cao và mọi người dễ để rút hầu bao. Chính vì nhu cầu cao, lợi nhuận lớn mà rất nhiều công ty, thương hiệu tham gia, đẩy mức độ cạnh tranh ngày càng cao hơn.

        Với cường độ canh tranh cao thì việc xây dựng thương hiệu đi kèm với chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm là điều tất yếu. Đặc biệt, với các shop về thời trang, mĩ phẩm thì hình ảnh rất quan trọng. Đó cũng chính là những lí do mà các shop dần có xu hướng thay đổi chuyển từ dùng túi nilon đựng đồ cho khách sang việc đặt thiết kế và in các chiếc túi giấy mang thương hiệu của shop và mang phong cách riêng, hoặc các chiếc túi vải.

        Việc thay đổi, chuyển sang sử dụng túi giấy hoặc túi vải là một cách thể hiện “ngầm” chất lượng sản phẩm của shop tốt hơn hay thuộc dòng cao cấp hơn các sản phẩm tương đương trên thị trường. Với khách hàng, khi ra khỏi cửa hàng và cầm chiếc túi giấy đựng hàng cũng cảm thấy tiện lợi, thoải mái, lịch sự hơn các loại túi chất liệu nilon hoặc nhựa dẻo thông thường. Ngoài ra, túi giấy có thể ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau, hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng tốt hơn.

         Về chi phí, túi giấy thường có giá cao hơn việc sử dụng túi nilon. Tuy nhiên, tính hiệu quả và thương hiệu thì đa số các shop đều sẽ thấy túi giấy mang lại nhiều giá trị hơn.

         Để đặt in túi giấy cho shop của mình bạn có thể in tại Gia Long. In Gia Long có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in túi giấy cho các doanh nghiệp, các shop thời trang và mĩ phẩm sẽ tư vấn giúp bạn có mẫu túi giấy ưng ý nhất.

          Liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Ms.Phương Anh:  0936.197.057

Ms: Trần Tươi:      0973.666.812