Tiêu chí lựa chọn đơn vị in lịch Tết chất lượng

Các sản phẩm in ấn không chỉ là công cụ thiết yếu trong các sự kiện, chiến dịch mà đây còn là những công cụ Marketing, truyền thông hữu hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu in ấn ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với điều đó nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn cũng hình thành. Đặc biệt dịp cuối năm, lịch Tết là một ấn phẩm dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ in lịch Tết chất lượng không phải là một điều dễ dàng. Khi lựa chọn đơn vị in các Quý khách hàng cần chú ý một số tiêu chuẩn sau:

1. Trình độ chuyên môn của đội ngũ thiết kế: Khách hàng cần xem xét những mẫu thiết kế có sẵn từ trước đó của đơn vị in ấn và đưa ra những đánh giá tổng quan. Mẫu thiết kế lịch Tết cần phải thể hiện được thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến người nhận. 

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật: yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ấn phẩm của bạn sau khi in. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đã vận dụng những kĩ thuật in hiện đại, tuy nhiên cũng còn nhiều đơn vị vẫn chưa có điều kiện cải tiến về công nghệ in. Vì vậy doanh nghiệp cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng yếu tố này. 

3. Giá thành sản phẩm in: Khi lưa chọn đơn vị in ấn, giá là yếu tố hàng đầu cũng được nhiều khách hàng quan tâm, chú trọng. Thị trường cạnh tranh khốc liệt kéo theo giá cả giữa các đơn vị cung cấp cũng có sự khác biệt rất lớn. Khách hàng cần có sự tham khảo, đánh giá nhiều giữa các đơn vị khác nhau.

4. Thời gian và tiến độ hoàn thành đơn hàng: Lịch Tết đóng vai trò quan trọng trong mỗi chiến dịch marketing và chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian nhất định. Vì vậy thời gian và tiến độ hoàn thành đơn hàng của đơn vị in ấn phải đảm bảo, cam kết theo đúng kế hoạch. Nếu không sẽ gây ra những thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp. 

5. Chất lượng dịch vụ, hậu mãi của đơn vị cung cấp dịch vụ in: đây là yếu tố chi phối rất nhiều đến tâm lý khi đặt hàng. Nên khi lựa chọn doanh nghiệp cần tiếp xúc và quan tâm đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đơn vị in ấn để có sự lựa chọn đem lại sự thoải mái nhất cho mình. 

>>> Khuyến mãi lớn khi in lịch Tết 2017 tại In Gia Long

Kính mời Quý khách hàng nếu có nhu cầu về dịch vụ in ấn hãy liên hệ đến In Gia Long chúng tôi. 

                                               

 

                 DỊCH VỤ IN GIA LONG ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:

       ♦ Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, tâm huyết với khách hàng.

       ♦ Đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

       ♦ Trực tiếp sản xuất với trang thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ cao Nhật Bản.

       ♦ Cam kết tới tay khách hàng sản phẩm in với giá và chất lượng tốt nhất.

       ♦ Hợp tác trên nền tảng " GIỮ TRỌN NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG".

                    

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ In lịch Tết 2017