Thiết kế và in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

        Túi giấy không chỉ đơn thuần sử dụng để khách hàng sau khi thanh toán hóa đơn từ  các cửa hàng của bạn có thể đựng các món đồ mua một cách gọn gàng và tiện lợi. Túi giấy còn là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của các công ty, đơn vị, sản phẩm và góp phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu cũng như giúp tăng doanh số bán hàng.

       Một điều không thể phủ nhận đó chính là hầu hết các công ty, thương hiệu, sản phẩm chất lượng, cao cấp luôn có mẫu túi giấy riêng biệt của mình. Và thói quen suy nghĩ của rất nhiều khách hàng đó là sản phẩm có túi giấy riêng thường chất lượng hơn những sản phẩm cùng loại. Đôi khi những chiếc túi giấy còn khiến khách hàng cảm thấy hãnh diện và tự hào bởi thương hiệu in trên chiếc túi hoặc bởi thiết kế đặc biệt của chiếc túi.

         Tuy nhiên, túi giấy không có nghĩa là chỉ dành cho các công ty, đơn vị sản xuất hay phân phối sản phẩm hữu hình mà còn cả những công ty về dịch vụ đều cần thiết. Bởi túi giấy mang thương hiệu của công ty có thể sử dụng cho việc tặng quà, hay các tài liệu đơn giản... vừa tiện lợi vừa giúp quảng bá hình ảnh.

        Chính vị thế, việc thiết kế và in ấn mẫu túi riêng, mang thương hiệu của mình và ấn tượng, độc đáo, khiến khách hàng ghi nhớ là một điều cần thiết.

         Công ty In Gia Long là đơn vị thiết kế, in ấn lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều mẫu túi giấy cho các đơn vị khách hàng khác nhau và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. In tại Gia Long bạn sẽ được:

  1. Tư vấn cụ thể tận tình nhất về mẫu mã, kích thước, quy cách, chất liệu giấy, cách làm quai xách...
  2. Có mẫu thiết kế túi ấn tượng, độc đáo, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ ghi nhớ.
  3. Chất lượng, giá tốt và đúng hẹn do công nghệ in offset, máy móc công nghệ Nhật đảm bảo chất lượng màu, thời gian nhanh chóng.

Để được báo giá cụ thể và tốt nhất vui lòng liên hệ hotline:

Ms.Phương Anh:  0936.197.057

Ms.Trần Tươi:       0973.666.812

 

Một số sản phẩm túi giấy của In Gia Long: