Tại sao các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ đều cần catalogue?

Catalogue là một công cụ để chào hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi hiệu quả mà công cụ này mang lại.

Có thể nói, catalogue là một bản tóm gọn thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách súc tích, giúp người đọc dễ dàng có được những thông tin quan trọng, hiểu được sản phẩm và hiểu được chính doanh nghiệp một cách tổng quát nhất. Khác với những công cụ quảng cáo hiện tại như tờ rơi, brochure,... việc quảng cáo mang tính chất riêng biệt cho một vài sản phẩm hoặc dịch vụ.

Catalogue sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, xem xét và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mình thích. Catalogue giúp giảm tải và hỗ trợ công việc cho nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng...

Một catalogue thiết kế ấn tượng, nội dung chọn lọc, ngắn gọn, súc tích, năm bắt tâm lý khách hàng và dễ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ là một catalogue thành công. Bởi không chỉ hiệu quả trong kinh doanh, catalogue đó sẽ giúp phát triển và tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khiến khách hàng khi xem cuốn catalogue có thể ghi nhớ những thông tin quan trọng bạn muốn truyền tải hoặc bị thuyết phục và đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

Công ty In Gia Long với kinh nghiệm thiết kế và in ấn catalogue cho nhiều doanh nghiệp sẽ tư vấn một cách cụ thể, tận tình nhất để quý khách hàng có được một mẫu catalogue ưng ý, ấn tượng và mang lại hiệu quả. Ngoài ra, với nhà xưởng sản xuất trực tiếp, công nghệ in offset hiện đại, quy mô sẽ giúp quý khách hàng tối ưu chi phí với mức giá tốt nhất.