Mẫu thiết kế in lịch lò xo treo tường mới nhất năm 2017

Lịch Tết là món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa, giá trị sâu sắc mà doanh nghiệp gửi gắm cho công nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Bên cạnh lịch để bàn, lịch block thì hình thức in lịch lò xo treo tường là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp vì sự tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi năm mới đến là mang đến một biểu tượng và xu hướng riêng. Vì thế mà hình ảnh thiết kế in lịch treo tường cũng cần có sự đổi mới, cách tân để phù hợp theo từng năm. Trong Tết năm 2017, qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, In ấn Gia Long xin được giới thiệu đến Quý khách hàng những chủ đề thiết kế in lịch lò xo treo tường mới nhất, độc đáo nhất. 

Mẫu in lịch lò xo treo tường Tết 2017 chủ đề " “Kim ngọc mãn đường” (Vàng Ngọc đầy nhà), là một biểu tượng cho sự May Mắn, Tài Lộc và Hạnh Phúc trong nguyện ước của mỗi người.

 

Mẫu in lịch lò xo treo tường Tết 2017 chủ đề "Đại Cát Kim Kê" với hình ảnh chú gà trống vàng sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp mang biểu tượng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, làm ăn tấn tới, đồng thời tạo dựng sự đoàn kết, tránh bất đồng trong nội bộ tổ chức. Trong mẫu lịch này màu sắc và chất liệu của chú gà rất quan trọng, không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn thể hiện sức sống, sinh khí và màu vàng với ánh kim đồng, vàng được xem là sự lựa chọn tốt nhất. 

 

 

Mẫu in lịch lò xo treo tường Tết 2017 với các chủ đề như "Âm sắc Việt", "Di sản Việt", "Vietnam Traditional", "Duyên dáng Việt Nam",.. thể hiện được những nét đẹp riêng biệt trong giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam như những tờ áo dài thướt tha, những danh lam thắng cảnh Việt, cành mai, cành đào, hương vị xuân sang Tết về. 

 

Ngoài ra, còn có một số chủ để khác như "Thủy mặc", "Thư pháp sen", "Thiền",... cũng nhận được sự ưu chuộng của nhiều khách hàng khi thiết kế in lịch lò xo treo tường.

 

 

  Xem thêm thông tin về in lịch Tết 2017: Tại đây