Mẫu thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng, sang trọng

Mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người luôn dành tặng nhau những món quà đầu năm, người thân, bạn bè, đồng nghiệp chúc tụng nhau, con cái chúc Tết ông bà, cha mẹ, các doanh nghiệp, tổ chức chúc Tết tri ân công nhân viên, khách hàng, đối tác. Những món quà ấy dù lớn hay nhỏ, giá trị nhiều hay ít thì Tấm thiệp chúc mừng là một phần không thể thiếu. Thông qua thiệp chúc mừng bạn sẽ gửi gắm được tất cả tình cảm, sự chân thành của mình qua từng câu chúc ý nghĩa. 

Trong năm 2017, In Gia Long chúng tôi không chỉ giới thiệu đến khách hàng mẫu lịch Tết độc đáo duy nhất trên thị trường với thiết kế của vòng xoay vạn niên mà ngay cả mẫu thiệp chúc mừng năm mới cũng không kém phần sang trọng và ấn tượng. Năm 2017 là năm Đinh Dậu (năm con Gà), những mẫu thiết kế thiệp mời của chúng tôi xoay quanh hình ảnh chú gà trống biểu tượng cho sự đoàn kết, hòa thuận và hưng thịnh không chỉ phù hợp với hình ảnh con giáp biểu tượng của năm mà còn mang giá trị ý nghĩa sâu sắc. 

Đường nét, cách phối màu trong từng mẫu thiệp của chúng tôi toát lên sự tinh tế và sang trọng riêng, không hòa trộn với bất kì một mẫu lịch nào khác.

 

Ngoài những mẫu lịch có sẵn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu thiệp chúc mừng độc quyền theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Lựa chọn In Gia Long Quý khách hàng không chỉ được sở hữu những mẫu lịch đẹp, ấn tượng mà còn được cung cấp dịch vụ In ấn với giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

>>> Dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới

>>> Chương trình khuyến mại in lịch Tết