Mẫu lịch Tết đáng yêu và tiện ích cho Mầm non, Tiểu học

Tết Đinh Dậu 2017, công ty in Gia Long ra mắt một số mẫu lịch Tết độc đáo dành riêng cho các trường mầm non, tiểu học, trung tâm tiếng anh với các hình ảnh thiết kế ngộ nghĩnh kèm theo đó là tiện ích sử dụng đang được rất nhiều trường và trung tâm yêu thích.

Đặc thù dành cho trẻ con nên các mẫu lịch đều được thiết kế hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với các hình ảnh trẻ yêu thích như minions, công chúa Elsa, hình các con vật dễ thương.

Trên các bộ lịch sẽ được in tên và logo của trường giúp cho việc quảng bá hình ảnh của trường cũng như tạo sự đồng bộ cho trường.

Mẫu Lịch đo chiều cao thiết kế tiện ích 2 trong 1. Kết hợp giữa lịch và thước đo chiều cao tiện lợi, hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh như gấu trúc, ếch xanh, hổ, cừu, bò sữa, mèo, voi… không chỉ trang trí cho lớp học mà còn giúp trẻ cảm thấy hứng thú học tập, cố gắng cao hơn nữa. Mẫu lịch đo chiều cao chắc chắn sẽ được các bé và các thầy cô yêu thích.

Mẫu Lịch để bàn tiện dụng, độc đáo với hình các con vật như khỉ, gà, cừu,… rất đáng yêu, ngộ nghĩnh và tiện lợi, nhỏ gọn bé sẽ rất thích. Với mẫu lịch để bàn hình con mèo kết hợp với vòng xoay độc đáo, sáng tạo chắc chắn sẽ là đồ dùng/đồ chơi yêu thích của trẻ.

Ngoài ra, in Gia Long còn có các mẫu lịch treo tường nẹp thiếc được trang trí các hình ảnh gần gũi, dễ thương hoặc hình ảnh về trường, hoạt động nổi trội, đáng ghi nhớ của trường.

Báo giá cụ thể liên hệ trực tiếp hotline: 0904.255.215 hoặc 0912.087.088

Xem thêm:

» Mẫu lịch Tết 2017 Đặc biệt với Vòng Xoay Vạn Niên duy nhất tại Gia Long

» Khuyến mãi hấp dẫn khi in lịch Tết đặc biệt

» Thiệp chúc mừng năm mới sang trọng, ấn tượng