Lý do để túi giấy không thể thiếu cho các doanh nghiệp

Ngày nay, túi giấy được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Mọi người dần dần có thói quen sử dụng túi giấy bởi tính an toàn và bảo vệ môi trường của loại túi này so với các chất liệu khó phân hủy, gây độc hại cho môi trường. Và trong các công ty, tổ chức, đơn vị, thương hiệu… thì túi giấy ngày càng được sử dụng nhiều. Không chỉ bởi tính thân thiện với môi trường mà còn do vai trò hữu ích của túi giấy.

1. Túi giấy nâng tầm giá trị sản phẩm, thương hiệu

Sản phẩm ngoài bao bì, vỏ hộp nếu được đặt trong một chiếc túi giấy sẽ giúp làm tăng giá trị của sản phẩm. Khách hàng sẽ cảm thấy sự cẩn thận, lịch sự khi mua sản phẩm.

Nếu như sản phẩm của bạn là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng thì chắc chắn phải chú trọng tới hình thức bên ngoài để gây chú ý với khách hàng đồng thời để xứng với chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt trong tình hình thị trường cạnh tranh gay gắt, một lĩnh vực có thể có rất nhiều công ty cạnh tranh, rất nhiều sản phẩm thay thế nhau và khách hàng thì ngày càng khó tính và yêu cầu khắt khe hơn, không chỉ chất lượng sản phẩm phải tốt mà hình thức, mẫu mã phải đẹp, ấn tượng thì một chiếc túi giấy đựng sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc bán hàng rất tốt cho doanh nghiệp.

2. Quảng bá hình ảnh, tăng độ nhận diện thương hiệu

Trong thị trường cạnh tranh, làm sao để tồn tại, làm sao để sản phẩm có chỗ đứng và tạo dựng được hình ảnh trong khách hàng cũng như khiến khách hàng nhớ tới là câu hỏi chung của tất cả các doanh nghiệp. Nhất quán trong bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho việc đưa sản phẩm tới tay khách hàng tốt hơn và giúp thương hiệu được ghi nhớ hơn.

Với sự đa dạng các loại giấy khác nhau, đặc biệt có thể dễ dàng thiết kế và in ấn các kiểu dáng, màu sắc mong muốn, thương hiệu/sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể để lại ấn tượng với khách hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên để làm được điều đó túi giấy cần được thiết kế cẩn thận dựa trên bộ nhận diện thương hiệu, màu sắc, hoa văn… và nghiên cứu từ các đối thủ để tạo được nét riêng không thể nhầm lẫn.

Một chiếc túi giấy chất lượng không chỉ nâng tầm giá trị sản phẩm mà còn nâng tầm giá trị thương hiệu. Túi giấy giúp định vị thương hiệu, sản phẩm của bạn.

3. Kết nối khách hàng với doanh nghiệp

Túi giấy giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc mang sản phẩm của bạn tới nơi khác và khi đó thương hiệu của bạn đang được quảng bá rộng rãi hơn. Trong các sự kiện, các dịp đặc biệt, công ty bạn mời quan khách tới dự hay tặng quà cho khách hàng, đối tác,… vào các dịp như lễ, Tết, khai trương,…thì chiếc túi giấy tiếp tục được sử dụng. Chính vì thế, túi giấy giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng, đối tác của mình tốt hơn.

4. Túi giấy có nhiều lựa chọn trong thiết kế

Túi giấy có nhiều lựa chọn về:

  • Chất liệu
  • Giá thành
  • Số lượng in
  • Quy cách
  • In ấn, màu sắc
  • Kiểu dáng,...

So với nhiều chất liệu khác, túi giấy có nhiều lựa chọn trong thiết kế hơn bên cạnh đó chi phí tương đối rẻ, có thể in với số lượng ít.

Vì vậy, các doanh nghiệp, tổ chức cần chú ý tới việc thiết kế và in ấn túi giấy cho sản phẩm cũng như túi giấy đi kèm quà tặng,…