Lưu ý cần thiết với doanh nghiệp khi in lịch tết

Đảm nhận công việc in lịch Tết thoáng nhìn có vẻ đơn giản nhưng để có những tấm lịch đẹp mà tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Hy vọng với 5 lưu ý dưới đây sẽ giúp quý khách hàng đưa ra nhưng quyết định đúng đắn trong việc in lịch Tết năm 2017

1. Lựa chọn thời điểm đặt lịch Tết phù hợp nhất.

Thời gian thích hợp nhất để tìm kiếm đối tác in lịch Tết của Doanh nghiệp vào ngày 10 - 20/10 hàng năm như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được lịch vào tháng 11. Nếu bạn đặt in lịch quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động làm giảm lợi nhuận của DN, cũng có thể bị hư hỏng, tổn hại do không biết bảo quản. Ngược lại nếu bạn đặt in lịch quá trễ vào thời gian cao điểm, khiến chậm tiến độ kế hoạch mà còn phải chịu mức giá đẩy lên cao. 

2. Cân đối về số lượng in:

Vì đặc điểm của công nghệ in offset theo lô, nên hầu hết các đơn vị in ấn đều đưa ra mức giá tốt hơn khi số lượng in của bạn lớn hơn.

3. Nên chọn lịch in sẵn hay hay lịch thiết kế độc quyền:

- Lịch in sẵn thường mang chủ đề phong cảnh, đất nước, con người hoặc những hình ảnh con vật biểu tượng của năm đó nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn. 

- Lịch thiết kế độc: là loại lịch được thiết kế dành riêng cho công ty vao ý tưởng thiết kế của khách hàng. Thông thường, các chủ đề thiết kế trong lịch độc quyền thường là hình ảnh công ty về sản phẩm, văn hóa, cơ sở hạ tầng, nhân viên hay bất kì một ý tưởng nào mà doanh nghiệp đề nghị. Với việc lựa chọn lịch thiết kế độc quyền, các doanh nghiệp có thể kết hợp để tạo giá trị truyền thông cho doanh nghiệp, tạo ra sự độc đáo, riêng biệt gây dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác. 

4. Khi quyết định in lịch tết cần lựa chọn chất liệu giấy, kích thức, quy chuẩn gia công phù hợp với nhu cầu của mình.

- Chất liệu giấy:  loại thường (giấy Couches, Offset, Duplex, Ivory,...) hoặc giấy cao cấp (các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc,...). Thông thường loại giây Couches 250g được lựa chọn nhiều hơn. 

- Kích thước: tùy theo từng loại lịch ma khách hàng nên có sự lựa chọn phù hợp.

- Quy chuẩn gia công: sử dụng công nghệ in offset, gia công cán bóng hay cán mờ, có sử dụng công nghệ ép kim, ép nhũ hay không,...

5. Tiến độ thực hiện việc in: đây là một lưu ý nhỏ nhưng hết sức có ảnh hưởng hết sức quan trọng. Bạn cần nắm rõ chính xác thời gian hoàn thiện để chủ động sắp xếp thời gian, công việc với đối tác và khách hàng của bạn.

>>> Khuyến mại in lịch Tết 2017 tại Gia Long cực lớn.