LỊCH TẾT NGỘ NGHĨNH CHO CON YÊU

 

Năm 2018 đang đến rất gần, các bạn nhỏ đáng yêu chắc hẳn là cũng có rất nhiều kế hoạch. Một cuốn lịch dễ thương sẽ là "trợ thủ đắc lực" cho con. Bộ lịch 2018 được thiết kế và in ấn tại Công ty In&Truyền thông Gia Long, do Tạp chí Cầu Vồng xuất bản là một trong những sản phẩm kết hợp giữa các họa sĩ tài năng với các độc giả đáng yêu của Cầu Vồng.

Lịch bàn không chỉ dành riêng cho người lớn. Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh chọn lịch bàn như một món quà để dạy con cách quản lí thời gian. Quản lý thời gian là một việc thú vị, nó có thể phát huy tác dụng kỳ diệu đối với sự phát triển của trẻ. Tổ chức và quản lý thời gian của mình một cách hợp lý giúp các con biết làm việc có trật tự, từ đó trẻ biết phân bổ thời gian, tinh thần và sức lực để làm việc hiệu quả và giải quyết các vấn đề gặp phải. Đối với trẻ em, một cuốn lịch có in ngày tháng và tranh ảnh thôi là không đủ. Các con luôn mong muốn được tương tác nhiều hơn với lịch. Với cuốn lịch tết ngộ nghĩnh 2018, các con có thể tự thiết kế và sáng tạo một cuốn lịch độc đáo, phù hợp với cá tính riêng của từng bạn nhỏ.

 


 Lịch Tết 2018 Ngộ Nghĩnh được làm từ chất liệu giấy cao cấp, an toàn cho bé, thiết kế như một cuốn tập giúp bé ghi nhớ thời gian qua những sticker ngộ nghĩnh, bố trí thời gian khoa học, nuôi dưỡng những ước mơ qua bộ tranh tô màu ấn tượng.


 Mỗi trang là một tháng dương lịch, có đi kèm ngày tháng âm lịch và chú thích các ngày lễ lớn trong năm. Thiết kế phía sau tờ lịch là những bức tranh giúp bé thỏa sức tô màu và sáng tạo.
 Hình ảnh được in ấn sắc nét, sống động khiến mẫu lịch trông vô cùng đẹp mắt.
 Sản phẩm là món quà tặng ý nghĩa cho các bé sáng tạo cho mình một bộ lịch mang đậm chất riêng.
Các bố mẹ hãy đặt lịch và cùng con lên kế hoạch cho năm mới thật ý nghĩa nhé!

📮Add : 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
📞Hotline đặt hàng : 024 6682 0846 – 01688 20 30 50 – 097 634 7993 - 0904.255.215