Khuyến mãi đặc biệt với quà tặng lên tới 15 triệu đồng

Tháng 3 và tháng 4, Tòa soạn Cầu Vồng - Công ty In Gia Long xin gửi tới các đơn vị, trung tâm dành cho trẻ em chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT khi sử dụng dịch vụ in ấn của Gia Long như sau:

Cùng chào hè với bé!!

Lời đầu tiên, Xưởng in Cầu Vồng xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công tới Quý Khách!

Chắc hẳn Quý khách đang chuẩn bị các chương trình, kế hoạch tuyển sinh cho dịp hè sắp tới cũng như in ấn các ấn phẩm quảng cáo, tài liệu dạy học, bởi chỉ một thời gian ngắn nữa, trẻ mầm non và tiểu học sẽ bước vào kỳ nghỉ hè, đây cũng là thời điểm nhiều phụ huynh sẽ có nhu cầu tìm và đăng ký các khóa học phát triển kỹ năng, ngôn ngữ, năng khiếu... cho con mình.

Nhằm liên kết các đơn vị, công ty có chung mục tiêu với tòa soạn Cầu Vồng đó là mang tới những điều bổ ích, giá trị, giúp phát triển tinh thần, thể chất, trí tuệ và tình cảm tới cho trẻ em, Xưởng in Cầu Vồng kết hợp cùng với 02 cuốn tạp chí Cầu Vồng và Cầu Vồng Lửa gửi tới Quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt.

“Tặng quảng cáo trên tạp chí lên tới 15.000.000đ cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ in ấn”

Với hệ thống phát hành trên 300 trường mầm non và tiểu học địa bàn Hà Nội, 50.000 cuốn Tạp chí Cầu Vồng và 20.000 cuốn Tạp chí Cầu Vồng Lửa được các bạn nhỏ yêu thích đón nhận hàng tháng, Cầu Vồng đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều trẻ em. Bên cạnh đó, Cầu Vồng còn tạo sự liên kết với phụ huynh, nhà trường và xã hội thông qua các hoạt động như: Ai chăm ngoan, Cuộc thi The Face Kids, Cầu Vồng ước mơ, Noel yêu thương, Bố ở đảo xa – Con ở nhà có bạn, Áo ấm mùa đông...

Vì vậy, tin tức đăng trên Tạp chí Cầu Vồng và Cầu Vồng Lửa đều tiếp cận trực tiếp tới đối tượng là trẻ em và phụ huynh, nhà trường, đồng thời tạo được uy tín và hình ảnh cho các đơn vị.

Xưởng in Cầu Vồng với lợi thế máy móc công nghệ Nhật Bản, offset chất lượng cao nên đảm bảo tính chủ động trong thời gian in ấn, phát hành đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm in tốt, giá cả hợp lí. Đó cũng chính là lí do hàng trăm khách hàng đã tin tưởng Xưởng in Cầu Vồng trong suốt nhiều năm qua. Trong đó có thể kể tới một số khách hàng thân thiết như: Bibomart, Save The Children, VNPT, Vietnammobile, MP Telecom, Techcom Bank, Citicom, Dược phẩm Hồng Hà,...

Xưởng in Cầu Vồng hi vọng sự hợp tác sẽ mang lại nhiều giá trị cho Quý khách, đặc biệt trong dịp hè sắp tới, đồng thời là xây dựng quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai bên trong nhiều chương trình sự kiện và hoạt động sau này.

Trân trọng!