Kết hợp vòng xoay phong thủy – Mẫu lịch Tết duy nhất trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu lịch đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được một mẫu lịch có thật sự khác biệt không phải là điều đơn giản. Đến với in ấn Gia Long, Quý khách hàng sẽ được khám phá một mẫu lịch độc đáo duy nhất trên thị trường hiện tại. Với mẫu lịch Tết kết hợp vòng xoay vạn niên mang đến những giá trị không ngờ cho khách hàng:

- Xem phong thủy: Sự đột phá sáng tạo trong thiết kế VÒNG XOAY VẠN NIÊN 2 chiều HOÀNG ĐẠO - HẮC ĐẠO giúp mọi người ai cũng có thể dễ dàng xem và chọn được những NGÀY TỐT - GIỜ ĐẸP để thực hiện công việc được suôn sẻ. Với mẫu lịch này, không chỉ dùng để xem lịch âm dương thông thường mà nó còn thay thế cho những cuốn lịch vạn niên dày cộp. Cách sử dụng đơn giản, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

 

- Trang trí: Chủ đề "Đại Cát Kim Kê", hình ảnh chú gà trống mang biểu tượng của sự hưng thịnh, đoàn kết, đồng lòng. Với  từng đường nét thiết kế điêu luyện, phối cảnh phối màu hài hòa tạo nên những bức tranh tuyệt vời khi treo trên bức tường hay đặt ở góc bàn làm việc, học tập của bạn.

- Quà tặng Tết: Với các mẫu thiết kế lịch Tết độc đáo tạo In Gia Long đây sẽ là một món quà Tết mang nhiều ý nghĩa, thiết thực và phù hợp để doanh nghiệp dành tặng cho cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng.

- Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty: Ngoài sự lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn, Gia Long chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế lịch độc quyền.  Quý khách hàng có thể sử dụng lồng ghép, kết hợp hình ảnh của doanh nghiệp vào trong thiết kế của mẫu lịch. Điều này sẽ đem lại giá trị truyền thông, marketing rất hiệu quả.

Trong dịch vụ in lịch Tết 2017 chúng tôi cung cấp tất cả các loại lịch có trên thị trường hiện nay như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block,..... Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và phong phú. Thiết kế vòng xoay vạn niên, ngoài chủ đề Đại Cát Kim Kê, Quý khách hàng có thể kết hợp với nhiều mẫu mã thiết kế khác như “Kim ngọc mãn đường”, "Âm sắc Việt", "Di sản Việt", "Vietnam Traditional", "Duyên dáng Việt Nam", "Thủy mặc", "Thư pháp sen", "Thiền",... đều toát lên sự sang trọng và ý nghĩa riêng của từng chủ đề.

 

 

                 DỊCH VỤ IN GIA LONG ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:

       ♦ Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, tâm huyết với khách hàng.

       ♦ Đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

       ♦ Trực tiếp sản xuất với trang thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ cao Nhật Bản.

       ♦ Cam kết tới tay khách hàng sản phẩm in với giá và chất lượng tốt nhất.

       ♦ Hợp tác trên nền tảng " GIỮ TRỌN NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG".

                 Liên hệ hotline: 0936197057 để được báo giá tốt nhất