In lịch Tết 2017 độc đáo kết hợp Vòng xoay vạn niên

Phong thủy là một phần trong văn hóa của người Việt Nam và tác động nhiều tới suy nghĩ cũng như cuộc sống, các quyết định của nhiều người. Trong các hoạt động quan trọng của người Việt thường rất quan tâm tới vấn đề phong thủy. Chính vì thế, vào dịp đầu năm các gia đình Việt đều mua các cuốn lịch có hướng dẫn phong thủy, ngày tốt, ngày xấu để tiện theo dõi khi có nhu cầu. Hoặc mọi người có thể mua tách riêng cuốn lịch vạn niên để theo dõi. Lịch vạn niên đã trở thành một phần trong văn hóa của người Việt Nam.

Xem thêm:

>> Phân biệt các loại lịch Tết hiện nay

>> Khuyến mãi hấp dẫn khi đặt in lịch Tết 2017 tại Gia Long

>> Dịch vụ in lịch Tết 2017 chất lượng tại In Gia Long

Một phần quan trọng của phong thủy được rất nhiều người thường xuyên quan tâm đó chính là ngày tốt, ngày xấu, giờ tốt, giờ xấu. Tuy nhiên các lịch treo tường và một số loại khác hiện tại chỉ có thể xem ngày tháng âm lịch và dương lịch, nếu muốn xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo thì phải tra cứu bằng cách khác. Trong khi đó, một số loại lịch có ghi rõ thông tin nhưng đối với những người không chuyên, không am hiểu nhiều về phong thủy khi xem sẽ trở nên rắc rối, khó hiểu và có những thông tin không cần sử dụng tới.

Xuất phát từ những điều đó, công ty In Gia Long ra mắt sản phẩm lịch Tết đặc biệt kết hợp vòng xoay vạn niên. Bộ lịch được thiết kế mang đặc trưng của năm mới 2017 – Đinh Dậu. Mỗi bức tranh đều mang những ý nghĩa và cái hồn riêng. Nhưng tất cả đều hướng tới mang lại những điều may mắn cho mọi người.

Không chỉ đẹp, ý nghĩa, Vòng xoay vạn niên kết hợp cùng bộ lịch sẽ giúp mọi người dễ dàng xem ngày giờ hoàng đạo và hắc đạo trong từng tháng. Bạn không cần phải là một người am hiểu về phong thủy vẫn có thể xem và hiểu. Tất cả đều có trong một bộ Lịch Tết 2017 kết hợp vòng xoay vạn niên của công ty In Gia Long.

Hãy dành tặng cuốn lịch độc đáo này cho các thành viên trong công ty, tổ chức và đối tác của bạn. Đây sẽ là cuốn lịch ấn tượng, độc đáo và là món quà ý nghĩa với mọi người.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về cuốn lịch và báo giá, bạn vui lòng liên hệ hotline tư vấn trực tiếp của In Gia Long:

                                                                                                         

Xem thêm: Các mẫu lịch lò xò treo tường ấn tượng 2017