In bao bì, tem nhãn mỹ phẩm đẹp, giá tốt tại Hà Nội

Mĩ phẩm, làm đẹp đang là một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt khi nhu cầu làm đẹp không chỉ của phụ nữ mà còn của các mày râu ngày một cao. Với các nhãn hiệu mỹ phẩm mới việc xây dựng thương hiệu là không thể thiếu. Việc thiết kế và in bao bì, nhãn mác của sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong xây dựng thương hiệu cũng như hiệu quả bán hàng.

Bao bì, nhãn mác sản phẩm luôn phải tuân theo những ràng buộc nhất định để phù hợp với tổng thể nhận diện thương hiệu như: phong cách thiết kế, màu sắc, họa tiết,... Việc đồng nhất giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn cũng như giúp hình ảnh thương hiệu được lan tỏa tốt hơn.

Vì thế, khi thiết kế bao bì, nhãn mác bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế có kinh nghiệm để có mẫu phù hợp nhất. Khi đặt in bao bì, nhãn mác bạn cần cung cấp các thông tin, quy cách như sau:

1. Đặt in bao bì:

Số lượng in:

Kích thước cụ thể:

Chất liệu: Giấy I, giấy C,...

Gia công: Cán bóng, cán mờ

Số màu: in 4 màu, 3 màu, 2 màu

Ghi chú đặc biệt: Về mẫu mã, thiết kế loại bao bì riêng,...

2. Đặt in nhãn mác:

Số lượng in

Kích thước

Chất liệu

Gia công

Ghi chú đặc biệt:

Công ty CP In và Truyền thông Gia Long có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế bao bì nhãn mác cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ khác nhau. Với lợi thế xưởng sản xuất trực tiếp, quy mô lớn nằm trên đường Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội giúp việc vận chuyển giao hàng tiện lợi. Bên cạnh đó, máy móc hiện đại giúp chất lượng in tốt, in nhanh. Do đó, giá in tại In Gia Long luôn được đánh giá tốt nhất, tiết kiệm cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, giá tốt nhất, bạn vui lòng gọi điện tới hotline:

Ms.Phương Anh: 0936197057 

Ms.Trần Tươi: 0973666812