Du lịch nghỉ mát 2017 tại Sa Pa của Công ty In Gia Long

         Nếu biển xanh, cát trắng, những cơn sóng cuộn trào là lựa chọn nghỉ mát của rất nhiều doanh nghiệp trong dịp hè 2017 thì công ty In Gia Long đã chọn Sa Pa là điểm đến.

        Du lịch nghỉ mát là một hoạt động thường niên và luôn được coi trọng tại Gia Long. Không chỉ để góp phần xây dựng và phát triển văn hóa cho doanh nghiệp, du lịch nghỉ mát cũng là dịp toàn thể nhân viên trong công ty Gia Long được tận hưởng một mùa hè tuyệt vời với những tiêu chí:

  • - Có khoảng thời gian nghỉ nghơi, hít thở không khí trong lành và vui chơi thoải mái
  • - Trải nghiệm những điều thú vị
  • - Khám phá văn hóa vùng miền và một số dân tộc
  • - Gắn kết tình cảm giữa các thành viên với nhau và với công ty
  • - Gia Long đã chọn Sa Pa là điểm đến của kì nghỉ mát 2017.

       6h sáng, toàn thể các thành viên Gia Long cùng bạn bè, người thân của mình đã tập hợp và lên xe di chuyển, niềm vui, sự hào hứng luôn thể hiện rõ trên gương mặt của tất cả mọi người. Qua 6 tiếng di chuyển trên xe, những đỉnh núi, cung đường ngoằn ngoèo cùng những địa danh nổi tiếng tại Sa Pa bắt đầu ẩn hiện sau những giọt mưa phùn và màn sương mờ.

       Để chuyến đi tuyệt vời nhất, ban tổ chức đã lên kế hoạch cụ thể lịch trình, các địa điểm tham quan, các hoạt động vui chơi và cả thực đơn để mọi người không chỉ vui chơi, thưởng thức cảnh quan Sa Pa xinh đẹp mà còn cảm nhận các món ăn độc đáo tại đây.

        Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của Gia Long 3 ngày 2 đêm tại Sa Pa nhé!