Địa chỉ in sách giá rẻ, chất lượng, nhanh tại Hà Nội

Sách là một phần không thể thiếu của cuộc sống, sách đa dạng từ hình thức cho tới chất liệu, nội dung. Và với mỗi nội dung, mỗi mục đích sử dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau về chất liệu, kiểu dáng của sách, cách thức gia công. Khác với những loại ấn phẩm khác, khi in sách cần lựa chọn đơn vị in một cách cẩn thận hơn, có kinh nghiệm trong việc in sách cũng như xử lí các giấy tờ để in và phát hành sách.

Công ty In Gia Long với kinh nghiệm hơn 5 năm về in ấn và hiện tại đang trực tiếp biên tập, thiết kế, in ấn và phát hành 2 ấn phẩm dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non và tiểu học cũng như in ấn sách cho rất nhiều khách hàng chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có những cuốn sách ưng ý nhất.

Một cuốn sách được thiết kế đẹp ấn tượng, sử dụng chất liệu hợp lí, cách thức gia công đóng gáy,... phù hợp không chỉ tạo được ấn tượng tốt đối với người nhận/mua sách mà còn tiện ích trong khi sử dụng, đảm bảo độ bền, thời gian sử dụng được lâu và nội dung truyền tải được gửi tới người đọc tốt nhất.

Với công nghệ in offset, máy móc hiện đại của Nhật Bản và đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ tư vấn để quý khách tốt nhất.

Báo giá in sách

Tùy thuộc vào số lượng, số trang, chất liệu, cách thức gia công... giá in sách cũng rất khác nhau. Để có được báo giá cụ thể, chính xác và tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại:

Ms.Trần Phương Anh: 0936197057

Ms.Trần Thị Tươi: 0973666812

Một số sản phẩm sách của In Gia Long: