Bộ Lịch Tết 2017 thiết kế đặc biệt chưa từng có của Công ty In Gia Long

Khi nhắc tới lịch treo tường chúng ta thường nghĩ tới các loại lịch thông dụng, bên cạnh ngày tháng âm lịch và dương lịch là hình ảnh trang trí, thương hiệu của công ty, đơn vị, tổ chức. Đây là loại lịch treo tường phổ biến hiện nay tuy nhiên về giá trị sử dụng không nhiều và đôi khi có rất ít người sử dụng tới mà chỉ dùng để treo trang trí.

Với bộ Lịch Tết 2017 thiết kế đặc biệt của công ty In Gia Long sẽ là một cuốn lịch treo tường:

♦  Kết hợp 4 trong 1 (xem thêm)

♦  Đẹp, độc đáo, ấn tượng

♦  Chưa từng có trên thị trường

♦  Tăng thêm giá trị và thời gian sử dụng

♦  Mang giá trị và ý nghĩa của quà tặng

Vậy điều đặc biệt trong các cuốn Lịch Tết đặc biệt của công ty In Gia Long là gì?

Đó chính là vòng xoay vạn niên. Khác với các cuốn lịch thông thường chỉ có ngày tháng, Lịch Tết 2017 đặc biệt của In Gia Long bạn có thể xem được các thông tin liên quan tới phong thủy như: Ngày giờ hoàng đạo, ngày giờ hắc đạo. Đây là những thông tin được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong các quan trọng, có các sự kiện, công việc quan trọng.

Với thiết kế vòng xoay đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể xem được ngày giờ tốt, xấu mà không cần phải là người am hiểu về phong thủy. Khác với rất nhiều cuốn lịch block hiện tại, chứa quá nhiều thông tin phong thủy khiến người xem khó hiểu hoặc không thể hiểu được chính vì vậy những thông tin đó trở nên dư thừa. Đối với những người có kiến thức về phong thủy thì thường lựa chọn mua riêng một cuốn lịch vạn niên để xem chi tiết và nhiều thông tin hơn.

Và không chỉ dễ xem, dễ sử dụng, độc đáo, bộ Lịch Tết 2017 đặc biệt của In Gia Long còn được thiết kế một cách tỉ mỉ, hình ảnh trên bộ lịch đều mang ý nghĩa mang lại may mắn, nhiều điều tốt đẹp cho mọi người năm mới Đinh Dậu.

Hãy mang tặng những cuốn lịch độc đáo, chưa từng có trên thị trường để tặng các thành viên trong tổ chức, công ty, đơn vị hãy đối tác, khách hàng, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng rất tốt về bạn và công ty bạn.

Để biết thông tin cụ thể hơn cũng như giá của bộ Lịch Tết đặc biệt 2017, bạn vui lòng liên hệ hotline tư vấn trực tiếp:

                                                                                                  

ĐẶC BIÊT, KHUYẾN MẠI HẤP DẪN KHI IN LỊCH TẾT TẠI GIA LONG