Bánh trung thu 2017 cạnh tranh gay gắt. Chất lượng và khác biệt để phát triển

         Mỗi dịp Tết Trung thu, bánh trung thu là mặt hàng có nhu cầu rất lớn, không chỉ được sử dụng để biếu tặng người thân gia đình mà còn được các công ty, đơn vị, doanh nghiệp mua tặng nhân viên, đối tác, khách hàng. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, nhu cầu về bánh trung thu ngày một tăng cao. Rẻ không phải là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn loại bánh nào. Thương hiệu, mùi vị là hai yếu tố hàng đầu tác động tới quyết định mua bánh hiện nay.

        Một số thương hiệu bánh trung thu có thống kê đạt số lượng người tiêu dùng mua nhiều như Kinh Đô, Bibica, Hữu Nghị, Như Lan. Những thương hiệu lớn, có độ uy tín và mùi vị bánh không quá khác biệt thì việc lựa chọn của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thẩm mĩ bên ngoài khá nhiều. Đối với các đơn vị làm bánh mới hoặc thương hiệu có độ phủ thấp hơn, hương vị bánh có thể thơm ngon nhưng nếu chưa tạo được sự khác biệt tổng thể thì rất khó cạnh tranh.

        Để giúp thương hiệu bánh được nhiều người biết tới hơn trong tình hình mặt hàng bánh trung thu đang cạnh tranh càng gay gắt, các đơn vị làm bánh không chỉ phải nâng cao chất lượng, tạo hương vị riêng mà còn phải không ngừng cải về mặt thẩm mĩ.

       Một trong những cải tiến dễ nhận biết nhất đó chính là thay đổi vỏ hộp và túi giấy đựng bánh. So sánh những năm gần đây bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt trong thiết kế vỏ hộp, bộ nhận diện của các thương hiệu bánh trung thu trên thị trường. Các thiết kế tinh tế, ấn tượng, độc đáo và có phong cách khác biệt. Bên cạnh đó, kiểu dáng hộp cũng rất đa dạng, các cách đóng mở, xếp đặt bánh mới lạ hơn. Và với tâm lí của người tiêu dùng hiện nay không chỉ cần chất mà còn cần đẹp sẽ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo, chất lượng đảm bảo dù giá có thể cao hơn một chút.

       Để có một thiết kế vỏ hộp bánh hay túi giấy, thiệp đính kèm cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo dịch vụ in vỏ hộp bánh trung thu, túi gấy tại In Gia Long cùng với chương trình khuyến mãi dịp trung thu 2017 vô cùng hấp dẫn.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0936 197 057