4 giá trị của Bộ Lịch Tết đặc biệt 2017 kết hơp vòng xoay vạn niên

Bộ lịch Tết treo tường có tới 4 công dụng, độc đáo, khác biệt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, đơn vị, tổ chức làm quà tặng vào dịp Tết sắp tới. Cùng điểm qua 4 công dụng thú vị trong bộ Lịch Tết 2017 kết hợp vòng xoay vạn niên của In Gia Long.

1. Trang trí

Công dụng đầu tiên của bộ Lịch Tết đặc biệt 2017 của Gia Long đó chính là trang trí. Có thể với nhiều bộ lịch treo tường khác, công dụng trang trí không quá đặc biệt. Tuy nhiên, “đẹp” chính là cụm từ đầu tiên khi khách hàng của Gia Long xem mẫu lịch Tết treo tường đặc biệt. Những bức tranh được thiết kế một cách tỷ mỉ, mang đặc trưng của năm mới 2017 – Đinh Dậu. Màu sắc, họa tiết mang ý nghĩa đem lại một năm Định Dậu nhiều may mắn, thành công, sung túc và hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Không chỉ đẹp, bộ lịch còn có tính độc đáo, sáng tạo cao khi kết hợp với vòng xoay vạn niên chưa từng có ở các bộ lịch khác. Vì vậy, bộ lịch có giá trị trang trí cao hơn những loại khác.

2. Xem phong thủy

 

Đối với phần lớn mọi người, vấn đề phong thủy được chú ý nhiều nhất là ngày và giờ đẹp trong tháng. Khác với những cuốn lịch vạn niên hay các cuốn lịch block có chứa quá nhiều thông tin về phong thủy tuy nhiên số lượng người hiểu ý nghĩa về các thông tin chỉ chiếm một phần nhỏ, chưa kể số lượng người có nhu cầu tìm hiểu tất cả các thông tin đó là rất ít. Do đó, thông tin dư thừa thậm chí khiến người xem không muốn xem nữa.

Với bộ Lịch Tết đặc biệt 2017 kết hợp vòng xoay vạn niên, dù bạn không am hiểu về phong thủy thì vẫn có thể xem được ngày tốt, ngày xấu, giờ tốt, giờ xấu một cách hết sức đơn giản.

>> Tìm hiểu cách hoạt động của bộ Lịch đặc biệt 2017 kết hợp vòng xoay vạn niên <<

3. Quà tặng ý nghĩa

Bộ Lịch Tết đặc biệt sẽ tạo nên sự khác biệt, điểm nhấn cho năm 2017 không chỉ với các đơn vị, tổ chức tặng lịch hàng năm mà còn với các đơn vị chưa có tiền lệ tặng lịch cho các thành viên trong công ty hoặc cho khách hàng, đối tác.

4. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty

Một bộ lịch độc đáo, khác biệt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt và có giá trị hơn với người nhận. Qua đó, xây dựng tình cảm tốt hơn giữa nhân viên, đối tác, khách hàng với công ty. Đồng thời, bộ lịch sẽ nhận được sự trân trọng của người nhận hơn.

Nếu được treo ở vị trí phòng khách, bộ lịch sẽ giúp quảng bá hình ảnh của công ty, đơn vị, tổ chức tới nhiều người hơn nữa.

Công ty In Gia Long cung cấp dịch vụ in lịch Tết giá rẻ. Đặt hàng ngay để nhận thêm nhiều khuyến mại hấp dẫn khi đặt in lịch Tết tại Gia Long.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá vui lòng liên hệ tới số hotline trực tiếp: